Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để mua nhiều đồ nội thất đắt tiền, bạn chỉ cần lựa chọn một bộ ghế sofa có chất liệu tốt, thiết kế đẹp là đã có một phòng khách như ý.

Trước khi mua sắm đồ đạc cho ngôi nhà, bạn cần lên kế hoạch thật kỹ càng, đặc biệt là khi kinh phí của bạn có hạn. Việc mua sắm hay thuê đóng những món đồ với số tiền phải chăng ngày càng dễ dàng. Tuy nhiên, theo Insider, bạn chỉ nên chi nhiều tiền để có một bộ sofa cao cấp.

Cheryl Eisen, nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ cho biết, đầu tư để mua bộ sofa chất lượng cao là hợp lý nhất. Trong suốt 10 năm qua, cô đã thiết kế nhà cho rất nhiều ngôi sao như Daniel Craig, Paris Hilton, vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West…

Bộ sofa phòng khách giá rẻ tphcm chất lượng giúp bạn ngồi trò chuyện thoải mái và tạo ấn tượng với khách.

Eisen giải thích, sofa chiếm giữ vị trí trung tâm trong nhà bạn, bạn sẽ thường xuyên ngồi trên sofa và món đồ này cũng sẽ thu hút sự chú ý của khách ngay khi họ bước vào nhà.

Nguyên tắc vàng để mang lại nét sinh động cho ngôi nhà là tập trung vào một chi tiết duy nhất. Vì vậy, nếu sofa đã đủ ấn tượng, bạn không cần phải tốn kém mua sắm nhiều đồ đắt tiền khác.

Nếu kinh phí lớn hơn và muốn trang trí phòng khách ấn tượng hơn nữa, bạn có thể đầu tư đèn chùm hoặc đèn cây lớn.

Leave a comment