Tổng hợp các mẫu sofa phòng khách dưới 7 triệu phù hợp với ngân sách.

Cuối năm 2019 tới 2020, tình hình kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh covid-19 hoành hành. Dịch bệnh diễn biến khó lường dẫn đến người dân phải cách ly xã hội 15 ngày vào tháng 04/2020. Các cửa hàng kinh doanh đóng cửa, công nhân viên và học sinh ở nhà dẫn đến thu nhập giảm sút đáng kể, mọi chi phí đều phải tiết kiệm tốt đa.

Tuy nhiên, công tác ngăn ngừa dịch bệnh tại Việt Nam đang được kiểm soát dịch bệnh tốt, hoạt động kinh doanh nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại, người dân và học sinh trở lại công ty và trường học. Hình thức mua sắm online trong thời kỳ hạn chế tiếp xúc trở nên thông dụng, tiện lợi và an toàn cho tất cả mọi người.

Hiện nay, các gia đình trẻ ưa thích phong cách nội thất hiện đại, vừa vặn không gian căn hộ chung cư, giá cả hợp lý cũng là tiêu chuẩn để quyết định chọn mua cho tổ ấm. Với ngân sách chỉ với 7 triệu VND, các bạn đã mua được đầy đủ trọn bộ sofa phòng khách bao gồm ghế sofa ,ghế đôn, bàn trà, gối ôm. Dưới đây tổng hợp các mẫu sofa phòng khách đẹp mà giá lại rẻ phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Mẫu sofa băng (văng) gồm một ghế dài – 1 ghế đơn – bàn gỗ – gối trang trí phù hợp với không gian phòng khách nhỏ, căn hộ chung cư mini. Phân tay thiết kế cao ngang lưng ghế, dễ dàng để gác tay khi ngồi.

Với những người thích được nằm trên sofa, mẫu sofa phòng khách giá rẻ với thiết kế tay thấp sát phần ngồi rất được lòng với nhiều khách hàng.

Hay biến tấu với chất liệu da, mẫu sofa giá rẻ này kết hợp 2 màu sắc với nhau biến không gian phòng cách trở nên thật ấn tượng.

Thiết kế tay vuông bản lớn, tay thấp hơn lưng dễ dàng để ngồi hoặc nằm thư giãn. Màu sắc xám nhạt – xám trắng dễ kết hợp với các màu sắc khác trong nhà.

Một số mẫu sofa tham khảo thêm:

+100 mẫu sofa băng (văng) mới nhất năm 2020.

+ Tổng hợp tất tần mẫu sofa góc bán chạy nhất 2020

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được mẫu sofa ưng ý cho tổ ấm của mình.

Leave a comment